CÔNG TÁC ĐẢNG

Phúc Lợi trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02, Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động thi đua năm 2021.
Ngày đăng 28/01/2021 | 09:37  | Lượt xem: 161

Sáng 27/01/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Phúc Lợi long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02, Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động thi đua năm 2021.

Dự và trao huy hiệu Đảng tại phường Phúc Lợi có đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVBTV Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND Quận, cùng dự có các đồng chí Thường trực, Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Ủy viên BCH đảng bộ, các đ/c Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố, cán bộ, công chức cơ quan phường, các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2020.

Trong dịp Lễ trọng thể này, toàn Đảng bộ phường có 13 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận, trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của các thế hệ, các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận trao tặng Huy hiệu Đảng

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, đảng viên Đảng bộ chi bộ 13 đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đúng dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng. Đồng chí nhấn mạnh đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân mà cũng là trách nhiệm của người đảng viên, cần tiếp tục rèn luyện, giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên Cộng sản; luôn phấn đấu, nêu gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Đ/c Nguyễn Xuân Quang thay mặt các Đảng viên nhận HHĐ phát biểu cảm nghĩ

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2020. Đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh phong trào thi đua năm 2021 của toàn hệ thống chính trị phường Phúc Lợi; đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - khen thưởng đã báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động thi đua năm 2021.

Đ/c Chu Thị Huế – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng TĐKT phường

báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động thi đua năm 2021

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVBTV Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND Quận bày tỏ sự tri ân và cảm ơn đối các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí. Đồng chí mong muốn và trân trọng đề nghị các bác, các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Tiếp đó, đồng chí cũng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích phường Phúc Lợi đạt được trong năm 2020, đồng thời, giao nhiệm vụ cho Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ phường tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ thực hiện các chỉ tiêu KTXH - ANQP, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị năm 2021.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVBTV Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND Quận phát biểu tại hội nghị

Tại buổi tổng kết, Đảng ủy phường đã tuyên dương khen thưởng 4 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020; 7 chi bộ hoàn thành xuất sắc các ngành Tuyên giáo, dân vận, kiểm tra, tổ chức – văn phòng; tuyên dương 66 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã khen thưởng 10 tập thể, 46 cá nhân.

Các đồng chí lãnh đạo Quận, Đảng ủy, UBND phường tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân