CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Phúc Lợi tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2015
Ngày đăng 03/09/2015 | 16:57  | Lượt xem: 323

Chiều ngày 01/9/2015, Đảng ủy phường Phúc Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2015 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Chiều ngày 01/9/2015, Đảng ủy phường Phúc Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2015 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

 

          Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy; đồng chí Dương Ngọc Dũng - bí thư Đảng ủy phường;  các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội Phường; Bí thư chi bộ, đặc biệt là sự có mặt của 12 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV Quận ủy -Chủ nhiệm UBKT quận ủy Long Biên đã trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm, 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm, 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm; 03 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 04 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

          Đồng chí Hoàng Ngọc Minh - Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 60 năm đại diện các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đồng chí đã khẳng định được nhận huy hiệu đảng là niềm vinh dự của mỗi đảng viên, là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng sau bao nhiêu năm nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho đảng, cho Nhà nước. Đồng thời đã hứa tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ đảng, nghị quyết, chỉ thị của các cấp. Nêu cao trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, gương mẫu trong sinh hoạt, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng. Tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng- chính sách pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV Quận ủy đã nêu bật ý nghĩa 70 năm Quốc khánh 02/9 và bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì độc lập tự do cho đất nước. Đồng thời đồng chí ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm đóng góp công sức của mình trong công tác xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại cụm dân cư. Nêu cao tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-VHXH –ANQP của địa phương năm 2015. Xây dựng Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh.