CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường kiểm tra công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hiện tiết kiệm tại các chi hội
Ngày đăng 20/10/2015 | 09:47  | Lượt xem: 257

Sáng ngày 16/10/2015, Đảng ủy, ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy phường Phúc Lợi tiến hành kiểm tra đối với chi bộ Trường tiểu học Phúc Lợi, chi bộ cơ quan phường về công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn chủ trì các buổi kiểm tra. Tham dự buổi kiểm tra có các đồng chí trong đoàn kiểm tra, cấp ủy các chi bộ được kiểm tra.

Tại các buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra đã được nghe đại diện cấp ủy các chi bộ báo cáo kết quả công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, những thuận lợi, khó khăn trong công tác lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thực hiện, đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận các buổi kiểm tra, đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao công tác chuẩn bị của cấp ủy các chi bộ phục vụ cho buổi kiểm tra; Ghi nhận những kết quả các chi bộ đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí của chi bộ, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong  quá trình tổ chức thực hiện. Đồng chí đề nghị các chi bộ căn cứ kết luận của đoàn kiểm tra phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời khắc phục những tồn tại hạn chế để công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đạt kết quả cao hơn.