Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức Tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2016
Ngày đăng 17/08/2016 | 09:44  | Lượt xem: 399

Tối 11/8/2016 Tại Trung tâm Văn hóa phường, UBND phường Phúc Lợi tổ chức Tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2016.

Dự buổi Tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2016 có đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa quận Long Biên; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các ngành, đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan, trường học trên địa bàn phường, thành viên Ban chỉ đạo hè phường, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận, cộng tác viên trẻ em, các ông bà thành viên Tiểu ban chỉ đạo hè các khối phố, các bậc phụ huynh, các anh chị phụ trách, và đặc biệt là sự có mặt của 300 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường.

Tại buổi tổng kết, các quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân đã được xem phóng sự kết quả tổng kết tháng hành đồng vì trẻ em và hoạt động hè năm 2016 và được nghe 03 bài tham luận của đồng chí Phạm Trường Duyệt - Bí thư ĐTN phường, đồng chí Hà Huy Nên – Tổ trưởng TDP số 5 – Trưởng tiểu ban chỉ đạo hè khối II; đồng chí Trần Văn Hồi – Tổ trưởng TDP 13 – Trưởng tiểu ban chỉ đạo hè khối V. Các ý kiến tập trung vào những giải pháp thiết thực để thúc đẩy hoạt động hè trong những năm tiếp theo phát triển hơn nữa. Đây là ý kiến tham luận của các đơn vị trong nhiều năm dẫn đầu trong hoạt động hè phường và là nhân tố nòng cốt đại diện cho phường tham gia thi Quận và thành phố với số lượng thiếu niên nhi đồng tham gia sinh hoạt đông đảo và có nề nếp.

Đồng diễn TDNĐ thiếu niên do các em thiếu niên khối II biểu diễn

Tiết mục "Vẽ biển quê hương" trong chương trình Ca khúc măng non đã đạt giải xuất sắc tại Chung khảo Ca khúc măng non - Múa hát tập thể Thành phố

Biểu diễn Võ thuật Karate của các em thiếu nhi khối IV

Buổi tổng kết rực rỡ với các màn đồng diễn TDNĐ thiếu niên và nhi đồng do các em thiếu niên nhi đồng khối II – đội tuyển xuất sắc cấp phường và đã đạt giải nhất,  giải khuyến khích cấp Quận biểu diễn, đồng diễn võ karate, chương trình ca khúc măng non – Múa hát tập thể. Đây đều là những tiết mục xuất sắc giành giải cao tại Chung khảo Quận và Thành phố.

Để có được những thành tích xuất sắc này, ngoài sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, chính quyền, còn có sự đóng góp không nhỏ của các tập thể, cá nhân trên địa bàn phường. Tại buổi tổng kết theo quyết định số 241/QĐ-UBND ngày 11/8/2016 của UBND phường về việc khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuát sắc trong hoạt động hè phường Phúc Lợi năm 2016. UBND phường đã trao khen thưởng cho 03 tập thể xuất sắc trị giá 500.000/tập thể là Tiểu ban chỉ đạo hè khối I; II; V; 02 tập thể tốt trị giá 400.000 đồng/tập thể là Tiểu ban chỉ đạo hè khối III, IV; 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè của phường trị giá 200.000 đồng/tập thể.

Đ/c Chu Thị Huế - Phó BTĐU - Chủ tịch UBND phường trao thưởng các tập thể xuất sắc trong hoạt động hè 2016

Một mùa hè với nhiều hoạt động sôi nổi cho thiếu niên nhi đồng đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ chính là nhờ vào sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp tạo điều kiện các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, các vị phụ huynh, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các anh chị phụ trách và sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của các em thiếu niên nhi đồng toàn phường. Để hoạt đồng hè những năm tiếp theo của phường gặt hái được nhiều kết quả cao hơn thì đòi hỏi sự đoàn kết và tinh thần không ngừng học hỏi và có gắng hơn nữa của các em thiếu niên nhi đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết: