Phúc Lợi tổ chức ra mắt CLB văn nghệ - TDTT nhà văn hóa tổ dân phố 7 - 8
Ngày đăng 27/08/2016 | 09:05  | Lượt xem: 750

Tối 23/8/2016, tại sân Nhà văn hóa TDP số 7 - 8, UBND phường Phúc Lợi tổ chức đêm biểu diễn ra mắt CLB văn nghệ, CLB TDTT nhà văn hóa tổ dân 7 – 8 nhân kỷ niệm 71 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Đêm diễn có sự tham dự của đồng chí Chu Thị Huế  - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND; Đồng chí Phạm Văn Chiến - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an phường; Đ/c Phạm Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND,  trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí thành viên BCĐ phong trào" Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", trưởng Ban Quản lý nhà văn hóa, chủ nhiệm các CLB văn nghệ các Nhà văn hóa, CLB VN, CLB TDTT tổ dân phố 7 - 8 cùng đông đảo nhân dân tổ dân phố 7 - 8.

.Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Phạm Hoài Nam - Phó chủ tịch UBND phường đã đánh giá kết quả hoạt động của việc quản lý, khai thác sử dụng nhà văn hóa trên địa bàn phường và kết quả xây dựng, thực hiện phương án mô hình nhà văn hóa tổ dân phối 7 - 8. Đây là thành công bước đầu trong việc thực hiện mô hình nhà văn hóa tạo điều kiện để các tầng lớp nhân dân được hưởng thụ và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao, là một trong những nội dung trọng tâm của phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư".

Buổi ra mắt với gần 20 tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng về hình thức biểu diễn mang tính nghệ thuật cao, thu hút đông đảo khán giở mọi lứa tuổi theo dõi và ủng hộ. Chương trình xuyên suốt với các bài hát múa ca ngợi quê hương đất nước, ngợi ca lòng tự hào dân tộc, anh bộ đội Cụ Hồ, những cô gái nơi tiền phương, hậu phương "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" đã cùng sát cánh bên nhau chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, dành độc lập cho dân tộc. Bài hát "Như có Bác trong ngày vui đại thắng" đã khép lại chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của Câu lạc bộ văn nghệ nhà văn hóa TDP 7-8.

Đây là một những hoạt động thiết thực của phường Phúc Lợi hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2016).

Một số hình ảnh trong đêm diễn: