Phường Phúc Lợi tổ chức tặng quà người có công nhân ngày Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 30/08/2016 | 16:29  | Lượt xem: 333

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 29/8/2016, UBND Phường Phúc Lợi tổ chức tặng quà các đối tượng người có công trên địa bàn phường.

Đoàn thăm hỏi tặng quà có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Xuân Luyện - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Phạm Hoài Nam, phó chủ tịch UBND phường cùng trưởng các đoàn thể, cán bộ chính sách phường và đại diện tổ dân phố 5, 6 và tổ 11.

Đoàn đã tới thăm nhà và chúc sức khỏe gia đình 04 đồng chí hoạt động Cách mạng bị địch bắt tù đày, đó là: Bà Kiều Thị Quyền tổ 5, Ông Kiều Triệu tổ 5, Ông Dương Văn Súy tổ 6 và Ông Nguyễn Văn Cương tổ 11.

Tại buổi thăm hỏi, đoàn đã trao tặng 04 xuất quà của thành phố, quận và phường, trị giá mỗi xuất 1.600.000đ cho 04 đồng chí thuộc diện Người có công với Cách mạng. Tổng trị giá quà tặng đã trao là 6.400.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp lễ, tết thể hiện sự biết ơn và quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với những người có công đã góp phần hi sinh vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.