Phường Phúc Lợi tổ chức báo cáo quy mô các dự án chuẩn bị đầu tư
Ngày đăng 12/09/2016 | 09:50  | Lượt xem: 175

Sáng 11/9/2016, tại phòng họp số 1, UBND phường tổ chức hội nghị báo cáo quy mô các dự án chuẩn bị đầu tư năm 2017.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND, các đồng chí trong tổ công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng và các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố có liên quan. Đồng chí Chu Thị Huế - Chủ tịch UBND phường dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện đơn vị tư vấn đã báo cáo quy mô và thiết kế cơ sở của 03 dự án gồm: dự án xây mới nhà văn hóa tổ 12, 13 với quy mô 2 tầng và các phòng chức năng, dự án cải tạo sửa chữa nhà văn hóa tổ 14 với các hạng mục sơn sửa, chỉnh trang nhà văn hóa và hệ thống tường rào, thay thế một số thiết bị vệ sinh bị hỏng hóc, sửa phần hành lang bị lún sụt, đổ lại sân bê tông…Dự kiến tổng mức đầu tư của các dự án trên 6 tỷ đồng.

Hội nghị đã thống nhất cao với báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư và đề nghị các cơ quan có liên quan triển khai các bước tiếp theo để dự án sớm được thực hiện.