Phương án cung ứng hàng hóa hàng trong tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn phường Phúc Lợi
Ngày đăng 27/07/2021 | 15:48  | Lượt xem: 101

Nhằm chủ động trong việc điều tiết, lưu thông, cung ứng hàng hóa thiết yếu kịp thời phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn phường Phúc Lợi, nhất là khu vực phải thực hiện cách ly, giãn cách xã hội, khu vực có chợ dân sinh phải tạm thời đóng cửa do dịch bệnh Covid-19, ngày 26/7/2021, UBND phường đã xây dựng phương án chi tiết sẵn sàng cung ứng hàng hóa khi có các tình huống dịch bệnh xảy ra.

Trước khi xây dựng phương án, UBND phường đã rà soát, khảo sát khả năng đáp ứng nguồn cung hàng hóa thiết yếu theo phương châm “4 tại chỗ”, phát huy tối đa năng lực dự trữ và cung ứng hàng hóa của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường.

Trên cơ sở rà soát, khảo sát thực tế, UBND phường xác định rõ cách thức cung ứng hàng hóa trong từng tình huống cụ thể để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng nhu yếu phẩm của người dân.

Chi tiết phương án mời xem tại đây./.