Phường Phúc Lợi: Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19
Ngày đăng 06/08/2021 | 16:31  | Lượt xem: 174

Chiều ngày 06/8/2021, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Phúc Lợi, đã tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, từ Công ty Cổ phần thời trang HT Phạm Nguyễn (số 81, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội).

Ông Phạm Văn Thuận - Giám đốc Cty Cổ phần thời trang HT Phạm Nguyễn (người thứ hai từ bên phải sang) ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Y tế

Nhằm góp phần tăng cường nguồn lực cùng với phường Phúc Lợi thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội và sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là các đồ dùng bảo hộ y tế hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh và tiêm phòng cho nhân dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Cổ phần thời trang HT Phạm Nguyễn, địa chỉ số 81, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội đã tặng cho phường Phúc Lợi 50 bộ trang phục phòng chống dịch Covid-19, mỗi bộ trang phục gồm mũ áo liền quần, khẩu trang, kính bảo hộ/tấm che mặt, găng tay, Bao giầy.

50 bộ trang phục phòng chống dịch. Ảnh: Y tế

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Phúc Lợi đã trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần thời trang HT Phạm Nguyễn nói chung và ông Phạm Văn Thuận – Giám đốc Công ty nói riêng, đã đóng góp vào công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19 của phường Phúc Lợi.

Đóng góp ủng hộ của Công ty Cổ phần thời trang HT Phạm Nguyễn là nghĩa cử cao đẹp, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực; góp thêm nguồn lực cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường Phúc Lợi làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Nguồn: Trạm Y tế phường