Lãnh đạo Quận Long Biên, khen thưởng đột xuất gương “Người tốt, việc tốt” trong phòng chống dịch Covid-19 tại phường Phúc Lợi
Ngày đăng 08/08/2021 | 09:59  | Lượt xem: 214

Sáng 07-8, đồng chí UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận Long Biên Nguyễn Văn Liêm, đồng chí QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên Phan Thị Thu Hằng đã đến thăm, ghi nhận và trao tặng Giấy khen của Quận Long Biên về khen thưởng đột xuất gương “Người tốt, việc tốt” trong việc chung tay tham gia phòng, chống dịch Covid-19 cho chị Phạm Thị Hòa – Hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố số 13, phường Phúc Lợi.

(Chị Hòa với những gói xôi nghĩa tình. Ảnh: Phụ nữ)

Trước đó, trong những ngày thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND, ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn địa bàn thành phố; phường Phúc Lợi đã triển khai nhiều biện pháp, giải pháp tích cực nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, trong đó, đã kích hoạt 25 chốt trực trong khu dân cư tại các tổ dân phố với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của đông đảo đội ngũ thành viên Tổ Covid-19 cộng đồng.

(Chị Hòa gửi tặng những gói xôi nghĩa tình tới các chốt trực phòng dịch. Ảnh: Phụ nữ)

Nhận rõ sự khó khăn, vất vả và tinh thần trách nhiệm to lớn của các thành viên chốt kiểm soát đang làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho nhân dân trước nguy cơ xâm nhập do dịch Covi-19 gây ra, chị Phạm Thị Hòa – Hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố số 13, phường Phúc Lợi đã tình nguyện nấu 40 xuất xôi để đóng góp một phần công sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tổ dân phố, phường Phúc Lợi và gửi tới các thành viên 05 chốt trực kiểm soát dịch tại tổ 12, 13, 14 mỗi sáng.

(Đ/c Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận Long Biên cùng các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND phường Phúc Lợi trao tặng Giấy khen. Ảnh: Phương Chi)

Trao tặng giấy khen cho chị Phạm Thị Hòa – Hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố số 13, phường Phúc Lợi, đồng chí UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận Long Biên Nguyễn Văn Liêm đã thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy Long Biên ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, nghĩa cử cao đẹp của chị Hòa trong việc cùng các cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống chính trị Quận Long Biên nói chung và phường Phúc Lợi nói riêng đang tích cực triển khai nhiều giải pháp quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

(Chị Hòa chung tay phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Phụ nữ)

Tinh thần tự nguyện, việc làm ý nghĩa của chị Phạm Thị Hòa – Hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố số 13, phường Phúc Lợi là nghĩa cử cao đẹp, có tính nhân văn sâu sắc, góp phần chung tay tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 thực hiện nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho nhân dân./.