Phúc Lợi đạt giải cao môn thể dục nhịp điệu tại quận hè 2015
Ngày đăng 31/07/2015 | 15:46  | Lượt xem: 168

Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Giám đốc Trung tâm TDTT quận; đồng chí Nguyễn Thị Xoay - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng BCĐ hè Phúc Lợi và các đồng chí lãnh đạo đại diện 14 phường trên địa bàn quận cùng sự tham gia của trên 200 em thiếu niên, nhi đồng của các đơn vị tham dự hội thi.

Phúc Lợi đạt giải cao môn thể dục nhịp điệu tại quận hè 2015.

Ngày 24/7/2015 Trung tâm thể dục thể dục thể thao quận Long Biên tổ chức chung khảo giải thi đấu thể dục nhịp điệu thiếu niên -nhi đồng hè 2015.

Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Giám đốc Trung tâm TDTT quận; đồng chí Nguyễn Thị Xoay - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng BCĐ hè Phúc Lợi và các đồng chí  lãnh đạo đại diện 14 phường trên địa bàn quận cùng sự tham gia của trên 200 em thiếu niên, nhi đồng của các đơn vị tham dự hội thi.

Qua hội thi nhằm đánh giá việc triển khai và kết quả thực hiện mục tiêu lĩnh vực phát triển thể chất và thẩm mỹ cho trẻ, rèn luyện các kỷ năng thực hiện động tác vận động một cách chính xác, đúng nhịp điệu, giúp cơ thể khỏe mạnh, phát triển cơ bắp, tăng cường nhận thức, tự tin, sự phối hợp giữa các cơ quan, sự mềm dẻo, tính nghệ thuật và các mối liên hệ khác. Trẻ năng động, sáng tạo, phát huy khả năng phối hợp giữa vận động và cảm nhận âm nhạc một cách linh hoạt, khéo léo. Ngoài ra còn có tác dụng đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ em như béo phì, lười vận động, tự kỷ và một số bệnh khác... Đồng thời, nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ em trong dịp hè và tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Tham gia giải năm nay đội tuyển phường Phúc Lợi đã tham gia thi đấu 02 nội dung TDNĐTN, TDNĐNĐ. Tại hội thi các vận động viên nhí đã mang đến cho khán giả những bài thi đầy ấn tượng, đẹp mắt. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, đội tuyển phường đã đạt được giải cao: Đối với nội dung thể dục nhịp điệu thiếu niên đạt giải nhất; thể dục nhiệp điệu nhi đồng đạt giải nhì.