Phường Phúc Lợi lấy ý kiến Kế hoạch thực hiện mô hình "Tuyến đường, ngõ tự quản về văn minh đô thị" năm 2022
Ngày đăng 24/02/2022 | 17:00  | Lượt xem: 45

Chiều ngày 23/02/2022, tại phòng họp số 1 - UBND phường Phúc Lợi, UBND phường tổ chức hội nghị, hoàn thiện kế hoạch thực hiện mô hình "Tuyến đường, ngõ tự quản về văn minh đô thị trên địa bàn phường."

Chủ trị hội nghị: Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Chủ tịch phụ trách khối Kinh tế - Đô thị.

Các thành phần tham dự: Đại diện UB MTTQ và Các ngành đoàn thể Chính trị - Xã hội; Lực lượng BVDP tự quản TTĐT.

Tại hội nghị, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường đánh giá khái quát về việc quản lý TTĐT, các vi phạm còn tồn tại trong thời gian qua, thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện mô hình "Tuyến đường, ngõ tự quản về văn minh đô thị trên địa bàn phường Phúc Lợi năm 2022". Hội nghị đã nhất trí cao về việc xây dựng tiêu chí, nội dung, tiến độ, tổ chức thực hiện kế hoạch. Sau hội nghị, các tổ chức, cá nhân được phân công nhiệm vụ tiếp tục rà soát, nhận nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ đề ra, chuẩn bị cho công việc các bước tiếp theo./.