Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu vận động, chỉ tiêu thi đua năm 2022
Ngày đăng 29/03/2022 | 15:23  | Lượt xem: 77

Chiều ngày 29/3/2022, tại Hội trường tầng 3 - UBND phường Phúc Lợi, Hội Chữ thập đỏ phường Phúc Lợi đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu vận động, chỉ tiêu thi đua tới các chi hội chữ thập đỏ

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường Phúc Lợi, BCH hội chữ thập đỏ phường, các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố và các chi hội chữ thập đỏ phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hường - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường đã triển khai kế hoạch hoạt động công tác hội Chữ thập đỏ phường và kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện, xây dựng quỹ nhân đạo năm 2022.

Sau khi nghe các kế hoạch của Hội CTĐ phường trình bày, các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận về công tác vận động thu quỹ nhân đạo, thu hội phí, vận động hiến máu nhân đạo trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp… qua đó tìm ra giải pháp thích hợp để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác vận động thu quỹ nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động của Hội CTĐ trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Nam - PCT UBND phường đề nghị: Năm 2022, Hội CTĐ phường tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển lực lượng hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên CTĐ; thực hiện hiệu quả các phong trào lớn của Hội, như: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, thực hiện tốt công tác cứu trợ khẩn cấp và trợ giúp nhân đạo, phòng ngừa, ứng phó thiên tai, thảm họa, thường xuyên chăm lo giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng dễ bị tổn thương… Đặc biệt, Hội cần chủ động, quan tâm hơn đến công tác vận động HMTN. Triển khai thực hiện tuyên truyền vận động HMTN, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu giao năm 2022. Thực hiện có hiệu quả chương trình phát động thi đua năm 2022.