Phường Phúc Lợi triển khai Kế hoạch Đại hội TDTT lần thứ V, năm 2022
Ngày đăng 01/04/2022 | 13:26  | Lượt xem: 45

Sáng gày 01//04/2022, UBND phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị triển khai thi đấu các môn thể thao trong Đại hội TDTT phường Phúc Lợi lần thứ V năm 2022

Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội, các đồng chí Chủ nhiệm các Câu lạc bộ văn nghệ, TDTT các nhà văn hóa trên địa bàn phường Phúc Lợi. Đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, PCT UBND, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT phường Phúc Lợi lần thứ V năm 2022 chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Điều lệ và tổ chức thi đấu các môn: Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 47 và chào đón Seagames 31; Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, Thẻ dục dưỡng sinh người cáo tuổi...
Với mục đích thúc đẩy sự phát triển của phong trào TDTT quần chúng, tạo sân chơi cho những người yêu thích thể thao trên địa phường Phúc Lợi. Dự kiến đây sẽ là giải đấu thành công và thu hút nhiều vận động viên tham gia./.