Phường Phúc Lợi đối thoại lấy ý kiến phương án đền bù, hỗ trợ GPMB dự án đường hành lang chân đê
Ngày đăng 08/04/2022 | 08:05  | Lượt xem: 43

Chiều ngày 06/4/2022, tại trụ sở UBND phường Phúc Lợi phối hợp Chủ đầu tư thực hiện dự án, Đơn vị thực hiện công tác GPMB tổ chức hội nghị đối thoại công khai lấy ý kiến đối với phương án đền bù, hỗ trợ GPMB của 2 hộ dân có đất phải thu hồi để thực hiện dự án Xây dựng đường hành lang chân đê, chỉnh trang mái đê tuyến đê hữu Đuống, đoạn từ Đình Hội Xá đến cầu Phù Đổng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Tham dự hội nghị có đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố số 8 và các hộ dân có liên quan.

Tại buổi đối thoại, các hộ dân đã phát biểu các nội dung có liên quan đến công tác GPMB,
diện tích đất bị thu hồi, vị trí đất bị thu hồi...

Đồng chí Thái Hoàng Giang – Phó trưởng phòng nghiệp vụ 1 Ban QLDA ĐTXD quận đại diện cho chủ đầu tư thực hiện dự án đã trả lời các nội dung ý kiến kiến nghị, thắc mắc của các hộ dân. Tại hội nghị, các hộ dân đã hiểu rõ các nội dung liên quan đến phương án GPMB của mình, thống nhất với các nội dung theo phương án dự thảo và đề nghị UBND quận sớm phê duyệt phương án, chi trả tiền cho các hộ dân để các hộ nhận tiền, bàn giao mặt bằng thực hiện dự án./.