Phường Phúc Lợi tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường năm 2022
Ngày đăng 09/05/2022 | 16:10  | Lượt xem: 55

Ngày 09/5/2022, UBND phường Phúc Lợi phối hợp với Trường THPT Phúc Lợi tổ chức Tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường năm 2022 tại Trường THPT Phúc Lợi

Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Phùng Quang Thức - Chi cục trưởng Chi cục phòng chống TNXH Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đình Sơn - Chuyên viên - Chi cục phòng chống TNXH Thành phố Hà Nội là Báo cáo viên tuyên truyền; đồng chí Trần Thị Hoài Hương - QUV - Trưởng phòng LĐTBXH quận; đồng chí Vương Quốc Huy - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Long Biên; đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Quý Xuân - Hiệu trưởng Trường THPT Phúc Lợi. Dự hội nghị tuyên truyền còn có các đồng chí trong BCĐ phòng chống ma túy phường Phúc Lợi, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên nhà trường cùng hơn 1.300 em học sinh của Trường THPT Phúc Lợi. Dự và đưa tin có các phóng viên Đài truyền hình Hà Nội và Báo lao động thương binh xã hội thành phố Hà Nội.

Tại buổi tuyên truyền đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Chuyên viên - Chi cục phòng chống TNXH Thành phố Hà Nội đã trực tiếp chia sẻ và truyền đạt các thông tin liên quan về tình hình ma túy trên địa bàn Thành phố, quận Long Biên, các loại ma túy đang lưu hành hiện nay, cách phân biệt và phòng chống ma túy trong học đường. Phát biểu chỉ đạo tại buổi tuyên truyền, đồng chí Phùng Quang Thức - Chi cục trưởng Chi cục phòng chống TNXH Thành phố Hà Nội mong muốn toàn thể các em học sinh sẽ trang bị thêm kiến thức và kỹ năng của mình trong cuộc sống để tránh xa các tệ nạn xã hội.

Thay mặt UBND phường Phúc Lợi, đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Chi cục phòng chống TNXH Thành phố Hà Nội, phòng LĐTBXH quận để buổi tuyên truyền công tác phòng chống ma túy trong học đường năm 2022 tại trường THPT Phúc Lợi thành công tốt đẹp. Qua buổi tuyên truyền hôm nay, đồng chí đề nghị Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống ma túy. Thông điệp đồng chí gửi đến toàn thể giáo viên nhà trường và toàn thể các em học sinh tại buổi tuyên truyền là “Vì một xã hội tươi đẹp, hãy nói không với ma túy”!

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Chuyên viên - Chi cục phòng chống TNXH Thành phố Hà Nội đang trực tiếp tuyên truyền

Các em học sinh Trường THPT Phúc Lợi đang nghe tuyên truyền

Đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV – Phó chủ tịch UBND phường