Phường Phúc Lợi tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hè cấp phường năm 2017.
Ngày đăng 01/06/2017 | 10:08  | Lượt xem: 261

Sáng ngày 01/06/2017, Tại Hội trường, UBND Phường Phúc Lợi tổ chức Phát động tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hè cấp phường năm 2017.

Dự hội nghị có đại diện phòng LĐTB&XH quận Long Biên;

Đại biểu phường có đồng chí Phạm Thị Kim Bình - Phó BTTT ĐU; đồng chí Nguyễn Văn Chiêu - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường; đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo hè phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, bí thư các chi đoàn và các em thiếu nhi; các em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận quà.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè đã Phát động tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hè năm 2017. Hội nghị cũng đã trao tặng 04 xuất quà của quận trị giá 300.000đ/xuất và 11 xuất quà của phường trị giá 200.000đ/xuất tới 14 trẻ em có HCĐB trên địa bàn phường.

Tại buổi phát động tháng hành động trẻ em và khai mạc hè năm 2017 các em thiếu nhi và các anh chị phụ trách, các đồng chí Tiểu ban chỉ đạo hè các khối đã được xem các tiết mục biểu diễn của các anh chị phụ trách tham gia tập huấn hè và được nghe thuyết trình mô hình góc truyền thông của phường năm 2017 với nội dung là thực trạng bạo lực, xâm hại trẻ em tại 3 vùng miền và thông điệp các em muốn gửi tới buổi phát động tháng hành động trẻ em và khai mạc hè cấp phường năm 2017 là Hãy lên tiếng tố cáo hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em.

Sau buổi phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè cấp phường năm 2017, 5 khối sẽ đồng loạt tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè vào tối ngày 01/6/2017.

Một số hình ảnh tại buổi  phát động tháng hành động trẻ em và khai mạc hè năm 2017:

Đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hè phát biểu chỉ đạo

Trẻ thuyết trình mô hình góc truyền thông phường năm 2017

Các em có HCĐB nhận quà nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06/2017