Phúc Lợi triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri
Ngày đăng 15/06/2017 | 09:43  | Lượt xem: 231

Chiều ngày 14/6/2017, Thường trực HĐND phường phối hợp với Thường trực ủy ban MTTQ phường tổ chức triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 – HĐND phường

Ông Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì cuộc họp. Dự hội nghị có các ông bà là thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ cùng toàn thể bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận 14 tổ dân phố.

Tại hội nghị bà Nguyễn Thị Loan – Phó chủ tịch HĐND đã triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, đồng chí chủ tọa quán triệt nội dung tiếp xúc cử tri về thời gian, địa điểm; thành phần dự và tổ chức thực hiện.

Hội nghị cũng đã được nghe 4 ý kiến tập trung vào chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho buổi tiếp xúc cử tri.

Kết thúc hội nghị ông Dương Ngọc Dũng kết luận: Giao UBND phường chuẩn bị kinh phí phục vụ cho buổi tiếp xúc; Đề nghị Ủy ban MTTQ phân công chủ trì tại các đơn vị bầu cử; Đối với các ông bà chủ trì: phải đảm bảo chất lượng hội nghị, tập chung vào những vấn đề chính tránh các trường hợp cá nhân; Bí thư chị bộ, tổ trưởng dân phố và các ban ngành đoàn thể, tập trung truyên truyền cán bộ đảng viên, hội viên và nhân dân đi tiếp xúc đầy đủ.