Phường Phúc Lợi tổ chức ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị.
Ngày đăng 28/07/2017 | 17:31  | Lượt xem: 224

Sáng ngày 28/7/2017 tại khu vực đường vào nghĩa trang Mô Chùa Đồng khối 3 phường Phúc Lợi, đồng chí Đinh Tiến Cương- Phó chủ tịch UBND phường đã chỉ đạo các lực lượng tuyên truyền, xử lý hộ Nguyễn Minh Tuân- tổ 4 vi phạm trật tự đô thị .

Tham gia buổi ra quân có đồng chí Lê Minh Ngọc – Phó trưởng công an phường, đồng chí Nguyễn Thị Yến- chủ tich hội phụ nữ, lực lượng trật tự đô thị, các đồng chí bảo vệ dân phòng, đại diện tổ dân phố các đồng chí trong đội thanh tra xây dựng  phường Phúc Lợi.

Buổi ra quân đã xử lý 01 trường hợp vi phạm trật tự đô thị lấn chiếm hành lang ống dẫn dầu làm nơi kinh doanh, UBND phường đã lập biên bản tạm giữ các dụng cụ phục vụ việc kinh doanh của chủ hộ, đề nghị hộ kinh doanh thực hiện chấp hành pháp  luật về trật tự đô thị.

Tại hiện trường, ông Nguyễn Minh Tuân đại diện hộ kinh doanh cũng đã cam kết sẽ thực hiện tốt quy định của nhà nước về trật tự đô thị, không kinh doanh buôn bán tại nơi không cho phép của nhà nước.