Hội nạn nhân da cam/Dioxin phường Phúc Lợi tổ chức lễ kỷ niệm 56 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2017).
Ngày đăng 10/08/2017 | 11:15  | Lượt xem: 209

Sáng ngày 10/8/2017 tại Hội trường UBND phường Phúc Lợi Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Phúc Lợi tổ chức lễ kỷ niệm 56 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2017).

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Khánh Quang – UV BCH Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – UVTV – Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV – Phó chủ tịch UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường và hơn 40 hội viên Hội nạn nhân da cam/Dioxin phường.

Tại buổi lễ đồng chí Đoàn Thế Ngự - Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ: Tổ chức hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường được thành lập tháng 1 năm 2016, đến nay hội có hơn 40 hội viên trong đó có gần 30 hội viên là những cựu chiến binh đã trực tiếp tham gia chiến đấu tại các chiến trường. Cùng với BCH hội có 03 chi hội quản lý hội viên ở 3 khu vực dân cư. Trong hội có một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Gia đình đồng chí Mỹ tổ 4 có 02 cháu bị di chứng CĐHH nặng nề, gia đình đồng chí Lượng tổ 13 có 1 cháu đã lớn lập gia đình nhưng đôi chân bị liệt phải ngồi xe lăn, gia đình đồng chí Ngự tổ 10 có thế hệ thứ 3 vẫn bị thiểu năng trí tuệ.

Đồng chí Nguyễn Khánh Quang – UV BCH Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Long Biên phát biểu động viên và biểu dương những kết quả to lớn mà hội nạn nhân da cam/Dioxin phường đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị UBND phường cần quan tâm và chỉ đạo sát sao hơn để công tác hội ngày càng vững mạnh.

Tại lễ kỷ niệm hội đã trao 04 xuất quà, tổng trị giá 1.600.000 đồng đến 04 trường hợp người HĐKC bị nhiễm CĐHH và con người HĐKC bị nhiễm CĐHH trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đồng chí  Đoàn Thế Ngự - Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường đọc diễn văn khai mạc

Đồng chí Nguyễn Khánh Quang – UV BCH Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Long Biên phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Khánh Quang – UV BCH Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Long Biên trao quà cho các đối tượng