Phường Phúc Lợi tổ chức kiểm tra công trình vi phạm trật tự xây dựng.
Ngày đăng 12/10/2017 | 16:02  | Lượt xem: 195

Sáng ngày 12/10/2017 tại tổ dân phố 11 , phường Phúc Lợi, đồng chí Chu Thị Huế- Chủ tịch UBND phường chủ trì kiểm tra hộ ông Nguyễn Văn Bắc- Tổ 11 vi phạm trật tự xây dựng.

Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Chiêu – Chủ tịch UB MTTQ phường, đồng chí Trần Anh Tuấn- Thanh tra xây dựng , đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – Nhân viên quản lý trật tự  xây dựng  phường Phúc Lợi.

Đoàn kiểm tra đã đến công trình của ông Nguyễn Văn Bắc - tổ 11, kiểm tra hiện trạng vi phạm: Ông Nguyễn văn Bắc đã xây dựng công trình với diện tích 21 m2 khi chưa có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền cấp. UBND phường đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự xây dựng và yêu cầu chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Bắc thực hiện hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà nước về Trật tự xây dựng.

Tại hiện trường, ông Nguyễn Văn Bắc cam kết sẽ hoàn tất các thủ tục liên quan đến pháp lý và thực hiện tốt quy định của nhà nước về trật tự xây dựng.