Phường Phúc Lợi làm việc với tổ công tác khoán quản về công tác trật tự đô thị.
Ngày đăng 02/11/2017 | 11:47  | Lượt xem: 217

Chiều ngày 01/11/2017, tại phòng họp số 1, UBND phường làm việc với các tổ khoán quản về công tác trật tự đô thị trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó trưởng công an quận Long Biên; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HDDND phường; đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực UBND; các đồng chí trong Ban chỉ huy Công an phường và các đồng chí trong đội trật tự đô thị phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Tiến Cương - Phó chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện và tồn tại trong công tác quản lý đô thị, đồng chí  Phạm Văn Chiến - Trưởng công an phường báo cáo thực trạng công tác xử lý đô thị trên địa bàn phường.

Tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó trưởng công an Quận phát biểu chỉ đạo và yêu cầu: Tập trung các giải pháp thực hiện xử lý quyết liệt các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, các trường hợp đổ trộm phế thải rắn trên các tuyến đường thuộc địa phận phường quản lý. Hàng tuần thực hiện chế độ giao ban đầy đủ đưa ra những tồn tại cần xử lý và tập trung xử lý các điểm nóng trên địa bàn.

Kết thúc cuộc họp đồng chí Chu Thị Huế tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Phó trưởng công an Quận và yêu cầu các tổ công tác khoán quản thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao.