Phường Phúc Lợi tổ chức kiểm tra việc chấp hành luật bảo vệ môi trường đối với các cơ sở may mặc
Ngày đăng 10/11/2017 | 15:23  | Lượt xem: 159

Ngày 09/11/2017, tại tổ dân phố 09 và tổ dân phố số 10 , đồng chí Đinh Tiến Cương- Phó chủ tịch UBND phường chủ trì kiểm tra việc chấp hành pháp luật về công tác bảo vệ môi trường đối với cơ sở may mặc tại khối 4 phường Phúc Lợi.

Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thị Loan – Phó chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh – Cán bộ đô thị, đồng chí Lê Thị Thu Ngọc – Cán bộ môi trường phường Phúc Lợi, đồng chí Đặng Văn Quang – Tổ trưởng dân phố 09 và đồng chí Nguyễn Văn Vụ - Tổ trưởng dân phố 10.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật về công tác bảo vệ môi trường đối với cơ sở may mặc của ông Đặng Văn Dũng, bà Đặng Thị Đường, ông Nguyễn Tuấn Anh và ông Nguyễn Văn Tỏa . Sau khi kiểm tra tình hình thực tế tại các cơ sở may mặc, UBND phường đề nghị các cơ sở nghiêm cấm việc đổ phế phẩm, vải vụn tại các nơi công cộng trên địa bàn phường, tăng cường biện pháp phòng cháy chữa cháy theo quy định, giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình sản xuất tránh gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

Tại buổi làm việc, các chủ cơ sở có mặt và lắng nghe, tiếp thu ý kiến của UBND phường về việc chấp hành pháp luật về công tác bảo vệ môi trường đối với các cơ sở may mặc trên địa bàn tổ dân phố.