Phường Phúc Lợi giao ban cơ quan tháng 11/2017
Ngày đăng 23/11/2017 | 14:47  | Lượt xem: 161

Chiều ngày 22/11/2017 tại phòng họp số1, UBND phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12/2017.

Đồng chí Chu Thị Huế Phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND, cán bộ công chức, lao động hợp đồng UBND phường.

Đồng chí Phạm Hoài Nam báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12/2017.

Tháng 11/2017 UBND phường chỉ đạo bình xét, công nhận gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hoá năm 2017; tổng kết hoạt động nhiệm kỳ tổ dân phố nhiệm kỳ 2015-2017;  Phối hợp với UBMTTQ tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT kỷ niệm 87 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam; Tổ chức thành công "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" tại các cụm dân cư; biểu dương khen thưởng 82 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2017.

Tại hội nghị có 9 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn như thực hiện cải cách hành chính; mô hình cơ quan điện tử; quy trình giải quyết công việc nội bộ; quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng  và vệ sinh môi trường .

Kết luận hội nghị, đồng chí Chu Thị Huế Phó Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong tháng 11, đồng thời chỉ rõ những mặt tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Để thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm 2017,  đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Các ngành, bộ phận chuyên môn tập trung xây dựng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ  phát triển kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri; các báo cáo, tờ trình, tài liệu phục vụ kỳ họp thứ V - HĐND phường  khoá III nhiệm kỳ 2016-2021.

2. Văn phòng HĐND&UBND phường hoàn thiện nội quy, quy chế làm việc cơ quan gửi đến toàn thể cán bộ, công chức lao động hợp đồng cơ quan để nghiên cứu và tổ chức họp cơ quan vào tuần 51 để thảo luận, lấy ý kiến đóng góp, bổ sung, hoàn thiện, triển khai thực hiện.

3. Yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc; đồng thời thực hiện tốt các nội dung mô hình cơ quan điện tử.

4. Bộ phận địa chính lập biên bản hiện trạng, hoàn thiện hồ sơ xử lý dứt điểm vi phạm khu Đồng Dâu, Xém Lò và trường hợp Nguyễn Văn Vinh.

5. Tổ thanh tra xây dựng tham mưu xử lý dứt điểm các vi phạm TTXD còn tồn tại và tăng cường công tác kiểm tra báo cáo kịp thời các công trình vi phạm phát sinh.