Kiểm tra 02 cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn phường Phúc Lợi
Ngày đăng 01/12/2017 | 18:59  | Lượt xem: 311

Ngày 30/11/2017, đồng chí Đinh Tiến Cương - Phó chủ tịch UBND phường chủ trì kiểm tra 02 cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn phường

Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó đội trưởng Phòng phòng cháy chữa cháy số 04, đồng chí Đặng Bá Hưởng – Cán bộ địa chính, đồng chí Lê Thị Thu Ngọc – Cán bộ môi trường phường Phúc Lợi, đồng chí Chu Trọng Trung  – Cán bộ trật tự đô thị và các đồng chí tổ trưởng dân phố.

Tổ công tác kiểm tra đã tiến hành kiểm tra 02 cơ sở thu mua phế liệu của bà Phạm Thị Hương và bà Phạm Thị Dung. Sau khi kiểm tra tình hình thực tế tại các cơ sở may mặc, tổ công tác đề nghị các cơ sở thực hiện một số yêu cầu như: không bố trí người ăn ở sinh hoạt, đun nấu trong cửa hàng thu mua phế liệu; nghiêm cấm hành vi thu mua vũ khí như: bom, mìn; yêu cầu các cơ sở thu mua phế liệu chấm dứt ngừng hoạt động.

Tại buổi làm việc, các chủ cơ sở có mặt và lắng nghe, tiếp thu ý kiến của UBND phường về việc thu mua phế liệu.