Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi năm 2018 mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 22/02/2018 | 09:27  | Lượt xem: 467

Sáng ngày 20/02/2018, tại khu di tích Đình Thượng Đồng; UBND phường Phúc Lợi tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi các CLB thể dục thể thao Nhà văn hóa tổ dân phố thực hiện mô hình điểm.

 

Dự giải thi đấu bóng chuyền hơi có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo UBND, thường trực UB MTTQ phường; các đồng chí trưởng ngành đoàn thể chính trị, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban CTMT 14 tổ dân phố; và đặc biệt là sự có mặt của các huấn luyện viên, vận động viên các CLB TDTT trên địa bàn phường.

Thay mặt Ban tổ chức đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường đã đọc diễn văn khai mạc chương trình. Chương trình thi đấu bóng chuyền hơi đã diễn ra sôi nổi với nhiều trận bóng của các vận động viên nam, nữ đến từ 05 cụm dân cư. Các vận động viên tham gia với tinh thần hứng khởi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, đã đem đến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt và những trận đấu hấp dẫn.

Giao lưu thi đấu TDTT đầu xuân là hoạt động thường niên, là chương trình thể dục thể thao đầu tiên của một năm, nhằm cổ vũ và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ nhân dân phường Phúc Lợi, hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích, lý thú, là cơ hội để những người yêu thể thao gặp gỡ, chia sẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết và góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục thể thao của phường Phúc Lợi ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi thi đấu, BTC đã trao 02 giải nhất (CLB TDTT nam, nữ khối 2), 02 giải nhì, 06 giải ba cho các CLB TDTT nhà văn hóa TDP.

Một số hình ành: