Hoạt động khối chính quyền

Lãnh đạo phường Phúc Lợi chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018.
Ngày đăng 28/02/2018 | 08:46  | Lượt xem: 210

Chiều ngày 26/02/2018, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể phường đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên Trạm y tế phường nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018).

Đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Thường trực ĐU, HĐND, UBND, thường trực UB MTTQ phường; đại diện các ngành đoàn thể phường.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cán bộ tiền nhiệm Trạm y tế phường qua các thời kỳ, cán bộ, nhân viên Trạm y tế.

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí cán bộ y tế tiền nhiệm, đương nhiệm. Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực, công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân phường Phúc Lợi mà Trạm y tế phường đã thực hiện tốt trong năm qua và mong rằng Cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Y tế phường với tinh thần Người thầy thuốc Việt Nam như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “ Lương y như từ mẫu ” tiếp tục học tập, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức để đáp ứng với yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong toàn phường.  

Đồng chí Hoàng Hữu Huy - Trưởng trạm y tế thay mặt cán bộ nhân viên trạm y tế đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo, các đoàn thể phường và hứa sẽ cùng anh chị em đoàn kết cố gắng hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ của người thầy thuốc để không phụ sự tin tưởng của cán bộ và nhân dân phường Phúc Lợi, phấn đấu giữ vững danh hiệu phường chuẩn quốc gia về y tế.

Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt nam là dịp để mỗi cán bộ nhân viên ngành y cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, nhận thức sâu sắc hơn về trọng trách mà mình đang mang tiếp tục phấn đấu, nâng cao tay nghề chăm sóc sức khỏe nhân dân góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.