Hoạt động khối chính quyền

Phúc Lợi tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ, các quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2018
Ngày đăng 05/03/2018 | 10:00  | Lượt xem: 368

Chiều ngày 01/3/2018, phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các quân nhân đã hoàn thành thời hạn phục vụ tại ngũ, xuất ngũ về địa phương năm 2018

Hòa chung không khí náo nức, phấn khởi của mùa tuyến quân mới, chiều ngày 01/3/2018, tại hội trường UBND phường,  phường Phúc Lợi đã tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các quân nhân đã hoàn thành thời hạn phục vụ tại ngũ, xuất ngũ về địa phương năm 2018.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi ấm cúng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, MTTQ phường; các Ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố; các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, cùng các tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu động viên các tân binh giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, truyền thống của quê hương anh hùng, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời mong các thanh niên đã xuất ngũ về địa phương sớm có định hướng, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìmkiếm việc làm, tích cực lao động, sản xuất để có thu nhập cho bản thân, giúp đỡ gia đình, tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của phường.

Đ/c Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu động viên,

giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh

Tại buổi gặp mặt các tân binh đã được đồng chí Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường nói chuyện về truyền thống cách mạng, lý tưởng yêu nước của quân đội và nhân dân ta, của quê hương nơi tân binh sinh ra và lớn lên. Qua đó, mỗi tân binh đều nhận thức được đây là vinh dự và trách nhiệm lớn lao của mình đối với quê hương, đất nước, hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường kể chuyện về truyền thống quê hương,

động viên các đồng chí tân binh

Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc Đảng uỷ - HĐND - UBND phường, các đoàn thể, tổ chức xã hội của phường đã gửi tặng đến 06 tân binh lên đường nhập ngũ và 05 quân nhân xuất ngũ về địa phương những món quà ý nghĩa. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường trao quà cho các

đồng chí quân nhân xuất ngũ về địa phương

Đ/c Chu Thị Huế - Chủ tịch UBND phường trao quà cho các đồng chí tân binh

chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các Ban ngành, đoàn thể phường trao quà cho các đồng chí tân binh

Lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí tân binh