Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội khuyến học năm 2015
Ngày đăng 05/09/2015 | 09:08  | Lượt xem: 121

Chiều ngày 30/9/2015 tại phòng họp số 1, Hội khuyến học phường tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội khuyến học năm 2015.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Xoay - Phó chủ tịch UBND- Chủ tịch hội khuyến học phường; các đồng chí BCH hội, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố 14 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Xoay - Phó chủ tịch UBND- Chủ tịch hội khuyến học phường đã triển khai kế hoạch số 02 của Hội khuyến học phường về tổ chức ngày hội khuyến học của phường năm 2015. Đồng chí nhấn mạnh: Tổ chức ngày hội khuyến học là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm. Qua đó nhằm đánh giá, nâng cao chất lượng hoạt động của BCH hội khuyến học. Duy trì tốt hoạt động khuyến học tại các tổ dân phố, các dòng họ có phong trào khuyến học, mọi gia đình tham gia thực hiện các tiêu chuẩn, phấn đấu trở thành gia đình hiếu học. Tại ngày hội tổ chức biểu dương, khen thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015; khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học tại địa phương. Theo kế hoạch thời gian tổ chức Ngày hội khuyến học của phường diễn ra vào ngày 28/9/2015.