UBND Phường Phúc Lợi giao ban cơ quan tháng 3/2018
Ngày đăng 26/03/2018 | 15:09  | Lượt xem: 228

Chiều ngày 23/3/2018 tại phòng họp số1, UBND phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4/2018

Đồng chí Chu Thị Huế Phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng UBND phường.

Đồng chí Phạm Hoài Nam báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4/2018.

Tháng 3/2018  UBND phường tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng. Triển khai thực hiện chủ đề “ Vì một Long Biên Xanh-sạch-đẹp” công tác tật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường. Chỉ đạo các Tiểu ban quản lý di tích tổ chức lễ hội truyền thống tại 4 cụm di tích đảm đảm an toàn, tiết kiệm, đúng quy định. Hưởng ứng tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới. Phối hợp với uỷ ban MTTQ tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân tại phường và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân tổ dân phố năm 2018.

Tại hội nghị có 3 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn như: Công tác giải quyết đơn thư; công tác quân sự, trật tự đô thị-trật tự xây dựng & vệ sinh môi trường.

Kết luận hội nghị, đồng chí  chủ tọa  UBND phường đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong tháng 3/2018, chỉ rõ những tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời  yêu cầu cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Thường xuyên theo dõi kiểm soát kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân các tổ dân phố và nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân phường năm 2018.  Duy trì, nâng cao hiệu quả hoạt động mô hình nhà văn hóa tổ dân phố, trung tâm văn hóa thể thao phường.

2. Rà soát, xây dựng phương án thoát nghèo; phối hợp với UBMTTQ phát động qũy “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2018.

3. Tham mưu, chuẩn bị tốt các điều kiện, tài liệu để tham gia hội thi chỉ huy trưởng giỏi năm 2018.

4. Lực lượng quản lý TTĐT, TTXD tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các vi phạm TTĐT,TTXD; tập trung xử lývi phạm còn tồn tại.

Câu lạc bộ tình nguyện “ Vì môi trường” tổ chức thực hiện tốt chủ đề “Xanh -sạch -đẹp”.

5. Các bộ phận chuyên môn căn cứ nhiệm vụ kế hoạch, chủ động tham mưu, xây dựng lịch tuần, lộ trình, thời gian thực hiện đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu.