Hoạt động khối chính quyền

Hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015
Ngày đăng 09/09/2015 | 10:03  | Lượt xem: 281

Sáng nay 07/9/2015 tại phòng họp số 2, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Phúc Lợi đã tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Sáng ngày 07/9/2015 tại phòng họp số 2, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Phúc Lợi đã tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Dự  hội nghị có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư đảng ủy phường; các TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; đại diện các ngành, đoàn thể  các tổ dân phố và 06 tân binh nhập ngũ năm 2015.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy phường thay mặt Đảng, chính quyền địa phương đã phát biểu ý kiến động viên, giao nhiệm vụ cho các nam thanh niên lên đường nhập ngũ và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, bên cạnh đó đồng chí cũng động viên tinh thần, giáo dục lý tưởng cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên phường Phúc Lợi  nói riêng. Đồng chí mong muốn các tân binh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc giao và phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương.

Cũng tại hội nghị các tân binh đã bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình quân phục của người lính và hứa sẽ cố gắng rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đại diện các đoàn thể chính trị phường đã tặng quà cho các tân binh, chúc các tân binh lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được giao.