Phường Phúc Lợi giao ban cơ quan tháng 6 năm 2018
Ngày đăng 26/06/2018 | 10:48  | Lượt xem: 131

Chiều ngày 25/6/2018, UBND phường Phúc Lợi tổ chức họp giao ban cơ quan đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và triển khai công tác tháng 6/2018.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường. Đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường  đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 7/2018. Tháng 6/2017, UBND phường đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội , an ninh quốc phòng; duy trì thực hiện các nội dung mô hình cơ quan điện tử; mô hình hoạt động bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính; thực hiện kỷ cương hành chính; giải quyết đơn thư; tổ chức đối thoại với tổ chức, công dân về thủ tục hành chính. Duy trì công tác TTĐT-TTXD- VSMT, hoạt động câu lạc bộ “ tình nguyện vì môi trường” gắn thực hiện chủ đề “Vì một quận Long biên xanh-sạch-đẹp”. Tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VI-HĐND phường và chuấn bị các nội dung văn bản, tài liệu trình tại kỳ họp thứ VI-HĐND phường.

Tại hội nghị có 11 ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6/2018.

Kết luận cuộc họp đồng chí Chu Thị Huế – Phó Bí thu đảng uỷ, Chủ tịch UBND đã  chỉ rõ những tồn tại trong công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, đồng thờinhấn mạnh một số nhiệm  vụ trọng tâm trọng tâm tháng 7/2018 và đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan nâng cáo ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra./.