Hoạt động khối chính quyền

Thiếu nhi Phường Phúc Lợi đạt giải Nhất tại Chung kết hội thi thể dục nhịp điệu Quận Long Biên hè năm 2018
Ngày đăng 18/07/2018 | 17:28  | Lượt xem: 742

Ngày 18/7, Thiếu nhi Phúc Lợi đã tham gia Chung kết hội thi thể dục nhịp điệu Quận Long Biên hè năm 2018 với hai nội dung : Thể dục nhịp điệu thiếu niên và thể dục nhịp điệu nhi đồng.

     Thể dục nhịp điệu là môn thể thao đã được phát triển rộng rãi, có sức sống mãnh liệt trong các hoạt động hè của thiếu niên, nhi đồng Phường Phúc Lợi nói riêng và Quận Long Biên nói chung. Ước tính, mỗi dịp hè, có hàng trăm em thiếu niên, nhi đồng tại Phường Phúc Lợi tập luyện thể dục nhịp điệu. Nhờ thế, Phúc Lợi luôn có đội hình mạnh tham dự giải thể dục nhịp điệu của Quận Long Biên trong các năm qua.

     Năm 2018, Ban Chỉ đạo hè Phường Phúc Lợi đã tổ chức tập huấn cho các anh chị phụ trách của các cụm dân cư và tổ chức sơ khảo hội thi thể dục nhịp điệu cấp phường. Qua cuộc thi sơ khảo, Ban Chỉ đạo hè lựa chọn được đội xuất sắc và đã đầu tư mạnh mẽ cả về nhân sự, kỹ thuật, trang phục thi đấu để góp phần cho giải đấu có chất lượng cao. Đến với hội thi cấp Quận năm nay có 28 đội đến từ 14 phường trên địa bàn Quận Long Biên.

     Kết thúc Chung kết hội thi, Thiếu nhi Phúc Lợi đã được Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho nội dung thể dục nhịp điệu thiếu niên và giải phong trào cho nội dung thể dục nhịp điệu nhi đồng ./.

 

Một số hình ảnh hội thi