Hoạt động khối chính quyền

Phúc Lợi tổ chức viếng đài tưởng niệm liệt sĩ phường và nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Ngày đăng 26/07/2018 | 17:18  | Lượt xem: 313

Chiều ngày 25/7/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ cùng thân nhân các gia đình có công phường Phúc Lợi tổ chức viếng đài tưởng niệm liệt sĩ phường và nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - liệt sĩ, chiều ngày 25/7/2018, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ phường Phúc Lợi  do đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ - Thường trực HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đại diện thân nhân các gia đình có công phường trang trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm, tri ân hương hồn các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường và nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên. 

Đoàn đã dâng hoa, dâng hương, mặc niệm trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường và thắp hương từng phần mộ ở nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên để tưởng nhớ công lao to lớn của các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Đoàn thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường

 

Đoàn thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên

Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", ghi nhớ công ơn to lớn của các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Ghi công, tôn vinh, tưởng nhớ và biết ơn những người có công với dân, với nước là nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam.