Hoạt động khối chính quyền

Thiếu nhi Phúc Lợi giành giải Xuất sắc chung khảo Ca khúc măng non - Múa hát tập thể quận Long Biên hè 2018
Ngày đăng 31/07/2018 | 07:43  | Lượt xem: 677

Chiều 25/7/2018, tại Trung tâm thương mại Savico, Trung tâm văn hóa quận Long Biên tổ chức chung khảo Liên hoan “Ca khúc măng non - Múa hát tập thể” thiếu nhi hè 2018.

Dự liên hoan có đồng chí Nguyễn Văn Bích - Chủ tịch hội nghị sỹ múa TP Hà Nội; đồng chí Nghiêm Thị Mai Hương - Phó trưởng phòng nghiệp vụ điện ảnh Trung tâm văn hóa Thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Phó giám đốc TTVH - TT Quận, các đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách VHXH các phường, Bí thư Đoàn thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng đại diện các phường dự thi.

Vòng chung khảo được tổ chức vào chiều và tối ngày 25/8 với sự tham dự của 14 đội đại diện cho các phường trên địa bàn quận. Các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn một chương trình tổng hợp bao gồm múa, hát tập thể dựa trên nền cơ bản đã được tập huấn, có sáng tạo và phần ca khúc măng non với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ước mơ vươn tới tương lai, xây dựng đất nước giàu đẹp,…

Với sự chuẩn bị, tập luyện nghiêm túc trong một thời gian ngắn, Thiếu nhi Phúc Lợi đã mang đến vòng chung khảo một chương trình biểu diễn vô cùng rực rỡ với năm bài hát múa chủ đề "Dân gian". Chương trình được dàn dựng công phu, chu đáo với nhiều đạo cụ sinh động, được ban giám khảo đánh giá cao.

Kết thúc Liên hoan, thiếu niên nhi đồng phường Phúc Lợi đã vinh dự giành giải Xuất sắc và được lựa chọn đại diện cho thiếu nhi Long Biên tham dự Chung khảo Liên hoan ca khúc măng non – múa hát tập thể thành phố Hà Nội.

Đây thực sự là hoạt động bổ ích và ý nghĩa đối với các em thiếu niên nhi đồng mỗi mùa hè, thể hiện sự quan tâm của Đảng và chính quyền quận Long Biên, phường Phúc Lợi với công tác chăm sóc trẻ em – những mầm non tương lai của quê hương, đất nước.