Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức Tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2018
Ngày đăng 08/08/2018 | 15:03  | Lượt xem: 504

Ngày 7/8/2018 Tại Trung tâm văn hóa Phường Phúc Lợi, UBND phường Phúc Lợi tổ chức Tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2018.

Dự buổi Tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2018 có đồng chí Tăng Quang Huy – Bí thư Quận đoàn Long Biên; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Hoài Nam - Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng các ngành, đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan, trường học trên địa bàn phường, thành viên Ban chỉ đạo hè phường, các đồng chí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, cộng tác viên trẻ em, các ông bà thành viên Tiểu ban chỉ đạo hè các khối phố, các bậc phụ huynh, các anh chị phụ trách, và đặc biệt là sự có mặt của 500 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường.

Tại buổi tổng kết, các quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân đã được nghe báo cáo kết quả tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2018  do đồng chí Phạm Hoài Nam trình bày. Báo cáo đã thể hiện cụ thể các hoạt động trong suốt thời gian hè từ ngày 1/6 đến 5/8, cụ thể như các hoạt động : Tuyên truyền, nâng cao nhận thức công tác BVCSTE, giáo dục pháp luật; Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; Các hoạt động xã hội công ích, tình nguyện hè; Các hoạt động ôn tập văn hóa….

Buổi tổng kết rực rỡ với các màn đồng diễn TDNĐ thiếu niên và nhi đồng do các em thiếu niên nhi đồng khối II – đội tuyển xuất sắc cấp phường và đã đạt giải nhì,  giải ba cấp Quận biểu diễn, đồng diễn võ karate, chương trình ca khúc măng non – Múa hát tập thể. Đây đều là những tiết mục xuất sắc giành giải cao tại Chung khảo Quận và Thành phố.

Để có được những thành tích xuất sắc này, ngoài sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, chính quyền, còn có sự đóng góp không nhỏ của các tập thể, cá nhân trên địa bàn phường. Tại buổi tổng kết theo quyết định của UBND phường về việc khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè phường Phúc Lợi năm 2018. UBND phường đã trao khen thưởng cho 2 tập thể xuất sắc trị giá 500.000/tập thể là Tiểu ban chỉ đạo hè khối II và khối I; 03 tập thể tốt trị giá 400.000 đồng/tập thể là Tiểu ban chỉ đạo hè khối III, IV, V; 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè của phường trị giá 200.000 đồng/cá nhân.

Một mùa hè với nhiều hoạt động sôi nổi cho thiếu niên nhi đồng Phường Phúc Lợi đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ chính là nhờ vào sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp tạo điều kiện các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, các vị phụ huynh, sự nhiệt tình, trách nhiệm của các anh chị phụ trách và sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của các em thiếu niên nhi đồng toàn phường. Để hoạt đồng hè những năm tiếp theo của phường gặt hái được nhiều kết quả cao hơn thì đòi hỏi sự đoàn kết và tinh thần không ngừng học hỏi và cố gắng hơn nữa của các em thiếu niên nhi đồng./.

Một số hình ảnh nổi bật: