HĐND phường Phúc Lợi giao ban công tác tháng 8/2018
Ngày đăng 06/09/2018 | 17:06  | Lượt xem: 245

Chiều ngày 06/9/2018 tại phòng họp số 1, HĐND phường Phúc Lợi họp đánh giá kết quả hoạt động tháng 8, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2018

Chủ trì cuộc họp ông Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường. Dự họp có các ông, bà trong thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-  UBMTTQ phường và thành viên các ban HĐND phường.

Thay mặt thường trực HĐND, bà Nguyễn Thị Loan Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả hoạt động tháng 8, phương hướng nhiệm vụ tháng 9/2018. Tháng 8/2018 đại biểu HĐND phường đã thực hiện nghiêm túc công tác tiếp công dân vào thứ hai hàng tuần; giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ V,VI của HĐND phường. Ban kinh tế xã hội giám sát chuyên đề công tác chuẩn bị năm học 2018-2019 đối với trường THCS Phúc Lợi và trường mầm non Phúc Lợi.

Tại cuộc họp có 04 ý kiến tập trung vào các lĩnh vực: Quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và công tác đảm bảo an ninh vùng bãi.

Ông Phạm Hoài Nam Phó Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến và trao đổi làm rõ một số nội dung ý kiến cuộc họp.

Phát biểu Kết luận cuộc họp, ông Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong tháng 8/2018, đề nghị tháng 9/2018 thường trực HĐND, các ban HĐND và đại biểu HĐND phường tiếp tục nâng cao vai trò trách nhiệm thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

- Duy trì trực tiếp công dân; thường xuyên giám sát việc thực hiện nghị quyết HĐND phường.

- Thường trực HĐND thực hiện giám sát công tác quản lý đất công, hợp đồng thuê thầu, thu hoa lợi công sản năm 2018.

- Ban kinh tế xã hội giám sát việc thực hiện mô hình hoạt động nhà văn hóa tổ dân phố; trung tâm văn hóa thể dục thể thao phường.

- Đề nghị UBND phường tập trung chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tập trung giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri, xử lý dứt điểm các vi phạm TTĐT&VSMT. Chuẩn bị báo cáo, tài liệu phục vụ công tác giám sát của Thường trực và các ban HĐND phường.