UBND Phường Phúc Lợi giao ban tháng 10/2018
Ngày đăng 26/10/2018 | 09:27  | Lượt xem: 134

Chiều ngày 25/10/2018 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10, triển khai công tác tháng 11/2018.

Đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng UBND phường.

Đồng chí Đinh Tiến Cương Phó chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng tháng 10; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2018.

Tháng 10/2018, UBND phường tập trung chỉ đạo, điều hành thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng; tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2018); lễ đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ kháng chiến chống mỹ cứu nước và các hoạt động  kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên.

Tại cuộc họp có 11 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn. Kết luận cuộc họp đồng chí Chu Thị Huế Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tập trung các giải pháp để thu các loại thuế, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế xã hội, thu chi ngân sách năm 2018.

- Tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm TTĐT-TTXD & VSMT, biển hiệu biển quảng cáo. Tiếp tục chỉnh trang các tuyến phố và duy trì hoạt động của câu lạc bộ “ tình nguyện vì môi trường”.

- Phối hợp UBMTTQ tổ chức tốt  hội nghị đại đoàn kết toàn dân; thực hiện bình xét Tổ dân phố văn hoá năm 2018 đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định.

- Thực hiện tốt công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ năm 2019.

- Duy trì  đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ  các ngày  lễ , đặc biệt dịp cao điểm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên./.