Phường Phúc Lợi tổ chức giao ban Tổ dân phố, BCĐ 197
Ngày đăng 28/11/2018 | 17:16  | Lượt xem: 207

Sáng ngày 28/11/2018 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban Tổ dân phố, Ban chỉ đạo 197 tháng 11/2018.

Đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị. Tham dự cuộc  họp có các đồng chí trong thường trực UBND, Tổ trưởng tổ dân phố, các ngành, bộ phận chuyên môn và thành viên BCĐ197.

Sau khi nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 11, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2018; Báo cáo hoạt động của BCĐ 197.

Tại hội nghị có 8 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực quản lý đất đai, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và Quốc phòng an ninh.

Đồng chí Phạm Hoài Nam tiếp thu và giải đáp các ý kiến đồng thời đề nghị BCĐ 197, các tổ dân phố, bộ phận chuyên môn thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tập trung tuyên truyền, đôn đốc thu thuế, phí lệ phí và tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ, sự kiện chính trị trong tháng 12/2018 đặc biệt dịp lễ noen, tết dương lịch..

- Giao công an phường tham mưu ban hành quyết định kiện toàn BCĐ 138, rà soát các điểm bất cập về giao thông đô thị và xe 3-4 bánh hoạt động trên địa bàn. Phối hợp các lực lượng tăng cường kiểm tra xử lý triệt để các vi phạm về TTĐT-TTXD-VSMT.

- Bộ phận quân sự phối hợp với các đoàn thể, tổ dân phố tuyên truyền vận động nam thanh niên đủ điều kiện tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại quận đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch.

- Đề nghị UBMTTQ, các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành pháp luật về công tác đảm bảo TTXD-TTĐT-VSMT, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.