HĐND phường Phúc Lợi báo cáo kết quả kỳ họp thứ VII
Ngày đăng 03/01/2019 | 16:32  | Lượt xem: 171

Sáng ngày 03/01/2019, Ủy ban MTTQ phối hợp với HĐND phường tổ chức tiếp xúc cử tri để thông báo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự hội nghị có đồng chí Dương ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận.

Thay mặt Thường trực HĐND, đồng chí Nguyễn Thị Loan Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7- HĐND phường: Tại kỳ họp HĐND phường thảo luận, phân tích, đánh giá và thông qua các báo cáo, tờ trình của UBND; Thường trực HĐND và các ban HĐND phường. Trên cơ sở các báo cáo, tờ trình tại kỳ họp thứ 7, HĐND phường đã biểu quyết thông qua 10 Nghị quyết.

Kết thúc hội nghị đồng chí Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận những kết quả đã đạt được của phường năm 2018, triển khai thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 7 HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021:Năm 2019 đề nghị UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể, các cấp ủy chi bộ, tổ dân phố tổ chức triển khai tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện thực hiện có hiệu quả chủ đề “Hành động vì một Long Biên xanh-sạch-đẹp” và  các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2019. Phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019 góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ phường lần thứ XXIII và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2021./.