Phường Phúc Lợi tổ chức giao ban Tổ dân phố, BCĐ 197.
Ngày đăng 05/01/2019 | 14:28  | Lượt xem: 137

Chiều ngày 04/01/2018 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban Tổ dân phố, Ban chỉ đạo 197 tháng 11/2018

Đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV,  Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng ban chỉ đạo 197 phường chủ trì hội nghị. Tham dự cuộc  họp có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND- UBND, Tổ trưởng tổ dân phố, các ngành, bộ phận chuyên môn và thành viên BCĐ197.

Sau khi nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 12, nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2019; Báo cáo hoạt động của BCĐ 197.  Hội nghị có 8 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực quản lý  trật tự đô thị, trật tự xây dựng và đảm bảo quốc phòng an ninh.

Đồng chí Phạm Hoài Nam Phó chủ tịch UBND, Phó trưởng ban chỉ đạo 197 tiếp thu ý kiến và giải đáp các ý kiến của hội nghị,  đồng thời đề nghị BCĐ 197, các tổ dân phố, bộ phận chuyên môn thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Tập trung tuyên truyền, trang trí và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ  mừng  kỉ niệm 89 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam và chào đón năm mới 2019. Tham gia chương trình liên hoan văn nghệ mừng “Đảng – Mùa xuân – Dân tộc” năm 2019.

2. Các lực lượng vũ trang Công an , quân sự tập trung xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an ninh quốc phòng, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; tổ chức ký cam kết không đốt pháo nổ tới các hộ gia đình trên địa bàn. Phối hợp tổ dân phố quản lý các nam công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2019.

3. Trạm y tế phường duy trì công tác khám chữa bênh, phối hợp với bộ phận kinh tế  tuyên truyền, hướng dẫn và kiểm tra tại các chợ về công tác đảm bảo vệ sinh ATTP; phòng ngừa hàng giả, hàng lậu, gian lận thương mại trong dịp tết nguyên đán.

4. Bộ phận thanh tra xây dựng, TTĐT tăng cường kiểm tra công tác quản lý TTĐT, VSMT trên địa bàn phường; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, VSMT.

5. Bộ phận lao động thương binh & xã hội rà soát, lập danh sách tặng quà tết đến các đối tượng người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội đảm bảo chính xác, không sai sót, không trùng lặp.

6. Đề nghị UBMTTQ, các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành pháp luật về công tác đảm bảo TTXD-TTĐT-VSMT, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.