UBND Phường Phúc Lợi giao ban tháng 01/2019
Ngày đăng 25/01/2019 | 12:01  | Lượt xem: 156

Chiều ngày 24/11/2019 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 01, triển khai công tác tháng 02/2019.

Đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng UBND phường.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng tháng 01/2019; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2019.

Tại cuộc họp có 04 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn. Kết luận cuộc họp đồng chí Chu Thị Huế Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường  đã chỉ ra một số tồn tại yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng khắc phục và tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

1.Tập trung tuyên truyền, trang trí kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019.

Tăng cường kiểm tra hoạt động quản lý nhà nước về văn hóa: Các cửa hàng intenet, karaooke; hoạt động tại các cụm khu di tích đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, chống mê tín dị đoan.

2. Ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị tại các tuyến đường, tuyến phố. Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm trật tự đô thị, trật tự xây dựng & vệ sinh môi trường, công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo cảnh quan đô thị, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau tết.

3. Lực lượng Công an, Quân sự tham mưu đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phòng chống gian lận thương mại vv... Tăng cường công tác trực, ứng trực sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có tình huống sấu xảy ra trên địa bàn.

BCH quân sự phối hợp các ngành, đoàn thể, tổ dân phố phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019, thường xuyên nắm bắt tình hình và quản lý chặt chẽ nam công dân nhập ngũ, đảm bảo giao quân đúng kế hoạch.

4. Tổ chức thăm hỏi tặng quà tết đến người có công, người cao tuổi, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ... đảm bảo chặt chẽ, đúng đối tượng. Phối hợp tổ dân phố nắm bắt kịp thời các trường hợp có khó khăn, đảm bảo trên địa bàn phường không có hộ nào không có tết.

5. Duy trì công tác phòng chống dịch bệnh, tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm , hành nghề y dược ngoài công lập, bữa cỗ tập trung đông người. Phát hiện và xử lý kịp thời các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo không xảy ra ngộ độ thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019./.