Hoạt động khối chính quyền

Phúc Lợi gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019.
Ngày đăng 19/02/2019 | 17:15  | Lượt xem: 547

Chiều ngày 19/02/2019, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND - UBND phường; Các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, cùng các đồng chí là quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ và thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019.

Năm nay, 7 tân binh của phường Phúc Lợi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, được giao về 3 đơn vị; đó là: Sư đoàn 301 - BTL Thủ đô Hà Nội, Sư đoàn 308 và Sư đoàn 371. Ngoài ra, phường còn có 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Đ/c Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu động viên, quán triệt tới các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã động viên các thanh niên nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, truyền thống của quê hương anh hùng. Đồng thời cũng đề nghị các quân nhân xuất ngũ trở về quê hương sớm có định hướng, cần phát huy những phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, tiếp tục rèn luyện, học tập, hăng hái lao động sản xuất, để làm giàu cho bản thân và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.

Đ/c Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường chia sẻ những kỷ niệm trong quân ngũ

          Cũng tại buổi gặp mặt, các tân binh đã được đồng chí Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường nói chuyện về truyền thống cách mạng, lý tưởng yêu nước của quân đội và nhân dân ta, của quê hương, chia sẻ những kỷ niệm trong quân ngũ. Qua đó, mỗi tân binh đều nhận thức được đây là vinh dự và trách nhiệm lớn lao của mình đối với quê hương, đất nước, đồng thời đã trang bị cho những chiến sĩ trẻ ý chí, nghị lực và tinh thần sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trào quà tới

các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ

Đ/c Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường trao quà tới các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ.

Đ/c Nguyễn Thị Loan - Chủ tịch MTTQ phường trào quà tới

các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ.

Đ/c Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch Hội Phụ nữ phường trao quà tới

các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ

Đ/c Đoàn Thế Sương - Chủ tịch Hội CCB phường trao quà tới

các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ

Đ/c Phạm Trường Duyệt - Bí thư đoàn phường trao quà tới

các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ

Để kịp thời động viên các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019, các đồng chí lãnh đạo phường và các đoàn thể chính trị phường đã trao quà cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và các tân binh lên đường nhập ngũ, thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.