UBND Phường Phúc Lợi giao ban cơ quan tháng 2/2019
Ngày đăng 26/02/2019 | 08:55  | Lượt xem: 146

Chiều ngày 25/02/2019 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 02, triển khai công tác tháng 03/2019.

Đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Thường trực UBND, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng UBND phường.

Tại cuộc họp có 8 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn như: Công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội; công tác thuế; đảm bảo an sinh xã hội; giải quyết đơn thư; quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường vv…

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Chu Thị Huế Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường ghi nhận kết quả, các ngành, bộ phận chuyên môn đã đạt được trong tháng 02/2019,  đồng thời  yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính , kỷ luật công vụ; chấp hành tốt nội quy quy chế làm việc cơ quan.

Tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, giao thông đô thị, cảnh quan môi trường. Duy trì hoạt động câu lạc bộ vì môi trường, thực hiện có hiệu quả chủ đề “ Hành động vì một Long Biên Xanh- Sạch- Đẹp- Văn Minh”.

Các lực lượng Công an, Quân sự tăng cường công tác tuần tra canh gác, ứng trực sẵn sàng chiến đấu đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt trong dịp diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại thủ đô Hà Nội.

Các bộ phận chuyên môn thực hiện nghiêm túc các quy trình nội bộ; bám sát kế hoạch và các nhiệm vụ phát sinh, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo hiệu quả, đúng tiến độ./.