Phường Phúc Lợi tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm điều hành tác nghiệp do quận Long Biên triển khai
Ngày đăng 27/02/2019 | 16:26  | Lượt xem: 181

Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 31/01/2019 của UBND phường Phúc Lợi về kế hoạch triển khai thực hiện mô hình cơ quan điện tử, mô hình hoạt động bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả phường Phúc Lợi

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2019, tại phòng họp 1, UBND phường Phúc Lợi đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ hướng dẫn sử dụng phần mềm điều hành tác nghiệp do UBND quận Long Biên triển khai.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Bùi DươngPhó chánh văn phòng HĐND&UBND quận Long Biên – trưởng bộ phận CNTT quận; đồng chí Dương Ngọc DũngBí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phạm Thị Kim Bình – Phó bí thư thường trực phường; các đồng chí lãnh đạo UBND phường và toàn thể cán bộ công chức, lao động hợp đồng phường.

Đồng chí Bùi Dương – Phó chánh văn phòng HĐND&UBND quận Long Biên – trưởng bộ phận CNTT quận truyền tải nội dung buổi tập huấn đến CB,CC, LĐHĐ phường

Tại buổi tập huấnđồng chí  Bùi Dương đã truyền đạt các nội dung triển khai ứng dụng công nghệ thông tin của quận Long Biên năm 2019. Đối với nội dung hướng dẫn sử dụng phần mềm điều hành tác nghiệp, đồng chí Bùi Dương hướng dẫn các đồng chí học viên tất toàn bộ chức năng đã đưa vào sử dụng của phần mềm. Các thành phần dự hội nghị cũng đã được trao đổi, giải đáp các khó khăn, vướng mắc có thể phát sinh trong quá sử dụng phần mềm. Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kỹ năng sử dụng các phần mềm điều hành tác nghiệp trong việc sử lý công việc của các cán bộ, công chức, lao động hợp đồng phường Phúc Lợi ./.