Khen thưởng đột xuất trong công tác phòng cháy chữa cháy
Ngày đăng 06/03/2019 | 14:14  | Lượt xem: 112

Sáng ngày 05/3/2019 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi công bố quyết định khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc tham gia chữa cháy đêm ngày 05/02/2019 tại địa bàn tổ 6 phường Phúc Lợi- Long Biên- Hà Nội.

Phát biểu tại buổi trao thưởng đồng chí Chu Thị Huế Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường biểu dương tinh thần, trách nhiệm phối hợp trong công tác phòng cháy chữa cháy của tập thể cán bộ chiến sỹ Công an phường, Ban bảo vệ dân dân phố số 2 và tổ dân phố số 6.

Đồng thời đồng chí yêu cầu Công an phường, các Tổ dân phố tăng cường tập huấn, tuyên truyền công tác phòng chống cháy nổ trong nhân dân. Thường xuyên kiếm tra rà soát các điểm kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao, các điểm chợ trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị đồng chí Chu Thị Huế Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường trao thưởng cho 3 tập thể , 6 cá nhân với tổng số tiền 6.000.000 đồng./.