HĐND Phường Phúc Lợi giao ban công tác tháng 3/2019
Ngày đăng 11/03/2019 | 17:36  | Lượt xem: 106

Chiều ngày 11/3/2019 tại phòng họp số 1, HĐND phường Phúc lợi họp giao ban triển khai công tác tháng 3/2019

Đồng chí Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND phường chủ trì cuộc họp,  dự họp có các đồng chí Thường trực HĐND-UBND, thành viên Ban Kinh tế xã hội, Ban Pháp chế HĐND phường và trưởng các đoàn thể chính trị.

Tháng 2/2019 Thường trực HĐND, các ban và đại biểu HĐND phường duy trì trực tiếp dân, thực hiện giám sát thường xuyên đối với công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng & vệ sinh môi trường.

Tại hội nghị  đã có 7 ý kiến phát biểu tập trung vào các nội dung: Quản lý trật tự  đô, trật tự xây dựng & vệ sinh môi trường, công tác tổ chức lễ hội, giải quyết hoàn trả đường nội đồng vv...

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao đổi, làm rõ một số nội dung ý kiến tại cuộc họp.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Dũng-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận kết quả thường trực HĐND, các ban HĐND và UBND phường đã đạt được trong tháng 2. Đồng chí nhấn mạnh tháng 3/2019 cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong sau:

1. Thường trực HĐND phường tiếp tục thực hiện giám sát thường xuyên theo kế hoạch và giám sát chuyên đề việc giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trước và sau kỳ họp thứ VII-HĐND phường.

2. Ban pháp chế, Ban kinh tế xã hội khảo sát công tác tổ chức lễ hội, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại các lễ hội truyền thống trên địa bàn phường

3.UBND phường chỉ đạo cácTiểu ban quản lý di tích tổ chức lễ hội truyền thống đảm bảo an toàn vui tươi, lành mạnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không đánh cờ bạc dưới mọi hình thức. Tập trung xử lý nghiêm, dứt điểm đàn gia súc thả rông, các quầy bán thịt trong khu dân cư và đôn đốc công ty X26 hoàn trả đường nội đồng của khối II.

4, các đoàn thể thực hiện có hiệu quả  chủ dề năm "Hành động vì một Long biên Xanh- Sạch- đẹp- Văn minh" ./.