UBND Phường Phúc Lợi giao ban cơ quan tháng 3/2019
Ngày đăng 26/03/2019 | 17:40  | Lượt xem: 120

Chiều ngày 25/3/2019 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3, triển khai công tác tháng 4/2019.

Đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Thường trực UBND, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng UBND phường.

Tại cuộc họp có 15 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn như: Công tác thuế, đảm bảo an sinh xã hội; quản lý đất đai, giải quyết đơn thư; quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường vv…

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Chu Thị Huế Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường ghi nhận kết quả, đã đạt được trong tháng 3/2019: Tổ chức thành công hội nghị đại biểu nhân dân tại 14 tổ dân phố và hội nghị đại biểu nhân dân tại phường và lễ hội truyền thống năm 2019; Trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối hội nghị thượng đỉnh Mỹ - triều tiên tại Hà Nội vv… Tháng 4/2019 yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch tả lợn châu phi và phòng chống dịch bệnh mùa hè, bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn phường; phát động tổng vệ sinh môi trường vào thứ 7 hàng tuần.

Tập trung xử lý dứt điểm vi phạm trật tự đô thị còn tồn tại như: Bán hàng trên đất nông nghiệp, bán thịt lơn trong các cụm dân cư.

Tuyên truyên sâu rộng trong nhân dân về công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân đến các ngành, đoàn thể, tổ dân phố, cơ quan trường học trên địa bàn phường,

Giao bộ phận một cửa tham mưu UBND phường lựa chọn 1 tổ dân phố để thực hiện mô hình tổ dân phố điện tử./.