Hoạt động khối chính quyền

Món quà ý nghĩa cho Người khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2019
Ngày đăng 10/04/2019 | 16:45  | Lượt xem: 108

Sáng ngày 10/4/2019, tại Hội trường UBND phường Thượng Thanh, Phòng LĐTB&XH quận Long Biên phối hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Nội tổ chức buổi trao tặng xe lăn cho người khuyết tật quận Long Biên.

Dự buổi trao tặng xe lăn có đồng chí Lương Phan Cừ, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; đồng chí Đinh Thị Thu Hương – Phó chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo phòng LĐTB&XH quận; các đồng chí cán bộ LĐTB&XH phường và người khuyết tật, thân nhân gia đình người khuyết tật cùng dự.

Tổng số xe lăn quận Long Biên được hỗ trợ là 29 xe, trong đó phường Phúc Lợi được hỗ trợ 02 xe lăn cho người khuyết tật: Cháu Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 2004, tổ 12 phường Phúc Lợi, bị tai biến toàn thân, không đi lại được và ông Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1960, tổ 11 phường Phúc Lợi, bị liệt nửa người, đi lại khó khăn.

Đây là món quà đầy ý nghĩa giúp chia sẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật. Động viên bản thân người khuyết tật cố gắng vượt qua mọi khó khăn, mặc cảm, hòa nhập với cộng đồng.