Phúc Lợi triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
Ngày đăng 23/04/2019 | 17:20  | Lượt xem: 247

Thực hiện kế hoạch số 180/KH-UBND của UBND quận Long Biên về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” ngày 18/4/2019 phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị tuyên truyền về ATTP và phòng chống dịch bệnh năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, phó chủ tịch UBND, tổ trưởng, bí thư chi bộ 14 tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Hữu Huy triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với 3 nội dung:

1. Tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP. Đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm.

2. Đẩy mạnh công tác kiểm tra về ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; tăng cường giám sát, hậu kiểm tại cơ sở trọng điểm. Nêu cao vai trò của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc tuân thủ pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

3. Giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng.

Sau phần triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 hội nghị được nghe báo cáo viên tuyên truyền, vận động, hướng dẫn đảm bảo an toàn điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ sơ chế, chế biến thực phẩm; vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm./.

Một số hình ảnh tại hội nghị: